首页 娱乐正文

Nhân chứng kể thời khắc kinh hoàng khi cửa hàng ở quận 4 đổ sập

admin 娱乐 2023-01-19 4 0 game bài bkat

telegram搜索不到www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索不到包括telegram搜索不到、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram搜索不到为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Chiều 18/1, lực lượng chức năng TP.HCM vẫn đang tiến hành phong tỏa, khám nghiệm bên trong cửa hàng Circle K nằm trên đường Vĩnh Hội (quận 4) để làm rõ nguyên nhân. 

Hàng hóa đã được đưa ra bên ngoài, tuy nhiên bên trong cửa hàng sắt thép vẫn ngổn ngang khiến công tác khám nghiệm gặp nhiều khó khăn. 


Toàn bộ cửa hàng Circle K được phong tỏa để phục vụ công tác điều tra.

Là người chứng kiến vụ việc xảy ra, chị Thủy (chủ quán cà phê sát bên) cho biết, sáng nay chị bị giật mình bởi tiếng rầm rầm rất lớn phát ra từ phía cửa hàng Circle K.

Ngay sau đó, khói mịt mù bốc ra từ cửa hàng. Lúc này, một đôi nam nữ đầu tóc rối bời lao từ bên trong cửa hàng ra ngoài thoát thân. Nhìn lên cửa sổ tầng trên, chị Thủy thấy một cô gái đang đập kính sợ hãi, la hét cầu cứu. Chị vội hô hoán mọi người chạy vào giúp đỡ. 


Lực lượng chức năng khám nghiệm bên trong cửa hàng bị đổ sập.

Một vài người dân gần đó vội chạy đến ứng cứu, tuy nhiên thời điểm này, mọi thứ trong cửa tiệm rất hỗn loạn. Nhiều khách tìm cách thoát ra ngoài. Người dân không dám đi sâu vào trong vì sợ cửa tiệm có thể đổ sập bất cứ lúc nào. 

Sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt ngăn người dân vào bên trong vì có thể gặp nguy hiểm.

Theo nhiều người dân sinh sống gần đó, cửa hàng này được tu sửa cách đây 2 tháng.


Lực lượng chức năng đập vỡ các cửa sổ phía sau cửa hàng Circle K để tiếp cận hiện trường, giải cứu các nạn nhân.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vụ sập cửa hàng xảy ra vào 9h hôm nay khiến một nữ sinh lớp 9 thiệt mạng.

Theo thông tin từ bà Đỗ Thị Trúc Mai – Phó Chủ tịch UBND quận 4, đến chiều nay vẫn chưa xong thủ tục đưa nữ sinh gặp nạn về nhà để mai táng.

Mẹ của nữ sinh đang trong trạng thái tinh thần không ổn định khi nhận được tin dữ về con gái. Nhà trường cùng cô giáo chủ nhiệm của nữ sinh đã đến gia đình để thăm hỏi và động viên.

Theo Vietnamnet

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站三公开船|三公大吃小的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论

站点信息

  • 文章总数:9573
  • 页面总数:0
  • 分类总数:16
  • 标签总数:2474
  • 评论总数:5475
  • 浏览总数:1107309