首页 财经正文

新2足球信用平台出租:Hà Nội sẽ đánh giá lại chủ trương, chất lượng ‘lát đá vỉa hè’

彩客网www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。彩客网上彩客分析专家数据更新最快。彩客网开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Tại họp báo, nhiều câu hỏi liên quan đến chủ trương lát đá vỉa hè, chất lượng đá, phóng viên các cơ quan báo chí dành sự quan tâm đến việc giám sát chất lượng, quy trình triển khai.

Trả lời vấn đề này, ông Nguyễn Nguyên Quân, Trưởng Ban Đô thị Hội đồng nhân dân (HĐND) TP Hà Nội cho biết, khi có chủ trương lát đá vỉa hè đã có nhiều tuyến đường chưa đảm bảo yêu cầu đặt ra. Ban Đô thị HĐND TP Hà Nội đã có kiến nghị thành phố cho rà soát, đánh giá lại. Từ đó, UBND thành phố đã ban hành bộ quy chuẩn về lát đá vỉa hè. Tuy nhiên, gần đây có những tuyến đường vỉa hè bị xuống cấp, hư hỏng.

Tháng 11/2022, Hà Nội lật đá "vĩnh cửu" cũ thay bằng đá "vĩnh cửu" trên nhiều tuyến phố.

Theo ông Nguyễn Nguyên Quân: "Ở đây chúng ta xác định vỉa hè có 2 dạng, một là theo tiêu chuẩn cũ, hai là vỉa hè đang lát đá theo tiêu chuẩn mới. Theo dư luận phản ánh thì mặc dù lát theo tiêu chuẩn mới nhưng vẫn chưa đảm bảo. Nội dung này trước đây Ban Đô thị đã giám sát. Còn trong nội dung thẩm tra của Ban Đô thị kỳ này đã khẳng định, nhiệm vụ này, có kiến nghị trong báo cáo thẩm tra để UBND TP Hà Nội trong năm 2023 cần đánh giá hiệu quả của chủ trương, đánh giá cả về chất lượng. Từ đó xem xét hiệu quả đến đâu, chất lượng thế nào, có tiếp tục thực hiện lát đá vỉa hè nữa hay không? Nội dung này chúng tôi đưa vào trong kiến nghị UBND thành phố".

,

Telegram中文搜索引擎www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文搜索引擎包括Telegram中文搜索引擎、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文搜索引擎为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Liên quan đến vấn đề này, ông Nguyễn Ngọc Việt, Chánh Văn phòng HĐND TP Hà Nội bày tỏ sự đồng tình với những phản ánh của báo chí; đồng thời khẳng định, sự tiếp nhận phản ánh này là một trong những "kênh" để cơ quan sẽ có đề xuất trong việc thực hiện chức năng giám sát.

Về việc có giám sát nội dung lát đá vỉa hè hay không, rồi giám sát nội dung gì trong năm 2023, đơn vị tổng hợp báo cáo tại kỳ họp tới đây và đại biểu HĐND sẽ bấm nút, chọn các nội dung giám sát.

Trước đó vào tháng 11/2022, báo Tin tức đã có nhiều bài phản ánh tình trạng cuối năm, nhiều tuyến đường ở Hà Nội được chỉnh trang, cải tạo lại và lát đá vỉa hè. Đáng chú ý, hoạt động “đào lên - lấp xuống” diễn ra thường xuyên, thời gian thi công kéo dài khiến người dân bức xúc.

Đặc biệt là trong năm 2022, nhiều tuyến phố ở Hà Nội đã có tình trạng lật "đá vĩnh cửu" cũ thay bằng "đá vĩnh cửu" mới. Trên mỗi tuyến phố lại được sử dụng các loại đá, vật liệu khác nhau để thi công. Bên cạnh đó, đá vỉa hè tại nhiều tuyến phố hư hỏng sau 2-3 năm sử dụng gây lãng phí và tốn kém cho ngân sách. 

,

新2足球信用平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站三公开船|三公大吃小的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论

站点信息

  • 文章总数:9816
  • 页面总数:0
  • 分类总数:16
  • 标签总数:2558
  • 评论总数:5599
  • 浏览总数:1113170