首页 娱乐正文

皇冠体育网址:Thùy Tiên lần đầu lên tiếng về vụ kiện 2,4 tỉ đồng: 'Tôi bị oan'

www.a55555.netwww.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Hoa hậu Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang, người đang kiện cô đòi 2,4 tỉ đồng - Ảnh: Facebook nhân vật

Hôm 2-11, Thùy Tiên về Việt Nam sau khi kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu tại cuộc thi Miss Grand International. 

Đêm 3-11, cô lần đầu lên tiếng trên trang cá nhân về vụ kiện của bà Đặng Thùy Trang. Trong đơn kiện, bà Trang tố Thùy Tiên nợ 1,5 tỉ đồng và có hành vi vu khống, đồng thời yêu cầu Thùy Tiên bồi thường 2,4 tỉ đồng.

Thùy Tiên viết trên trang cá nhân đêm 3-11: "Không thể mãi im lặng chịu oan ức, đã đến lúc Tiên phải đưa tiếng nói vì mình và vì những cô gái đang chịu thiệt thòi như mình".

Một lần nữa, Thùy Tiên khẳng định cô không nhận số tiền 1,5 tỉ đồng và cũng không nhận sự hỗ trợ nào khi đi thi Hoa khôi Nam Bộ 2017 như trong hợp đồng đã ký với bà Đặng Thùy Trang. 

"Ở tuổi 18-19, trước những người bước đến cuộc đời mình, Tiên luôn nghĩ họ sẽ luôn dành sự thương yêu và lòng tốt đối với mình, bởi vì vậy mà Tiên đã không lo nghĩ bất kỳ điều gì. Tiên đã đặt bút ký bằng tất cả niềm tin, Tiên bị hại nhưng Tiên vẫn không hề hay biết ở thời điểm đó" - Thùy Tiên nói về hợp đồng 1,5 tỉ đồng đã ký với bà Trang.

Thùy Tiên cho biết luật sư đại diện cho cô cũng đã đưa đơn kiện những người vu khống cô lên tòa án và sẵn sàng theo đuổi để giải quyết vụ việc đến cùng.

,

皇冠博彩 网址www.hg9988.vip)是一家值得信赖的博彩公司网址,皇冠博彩公司官方投注网开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上博彩的官方网址。

,

"Trên tinh thần thượng tôn pháp luật, Tiên hy vọng tất cả khán giả sẽ ủng hộ và chờ đợi kết quả của tòa án" - Thùy Tiên viết.

Hôm nay (3-11), TAND quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết đã thụ lý vụ án tranh chấp hợp đồng vay tiền giữa nguyên đơn là bà Đặng Thùy Trang và bị đơn là bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên (hoa hậu Thùy Tiên). Phía bà Trang cũng tuyên bố sẽ đi đến cùng vụ việc.

Thùy Tiên xúc động trong khoảnh khắc cuối của nhiệm kỳ hoa hậu, hôm 25-10 tại Indonesia - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Thùy Tiên mất ngủ khi bị kiện

Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ cô mất ngủ vào ngày bị bà Đặng Thùy Trang công khai đâm đơn kiện. Đó là ngày 24-10, cũng là ngày cuối cùng trong nhiệm kỳ hoa hậu của Thùy Tiên.

Cô kể: "Vào đêm trước ngày cuối nhiệm kỳ, Tiên đã đọc rất nhiều tin tức về việc mình bị kiện. Mọi thứ xảy đến vào đúng thời điểm tâm trạng mà Tiên có nhiều cảm xúc nhất. Cả đêm Tiên không thể ngủ, không thể nhớ nổi mình phải nói gì cho bài phát biểu kết thúc nhiệm kỳ.

Tiên cứ luôn dằn vặt rằng suốt cả một quá trình nỗ lực và cống hiến của mình như vậy, tại sao mỗi khi mình đạt đến một đỉnh cao mới thì người khác lại có tâm tư đẩy mình xuống lại vực thẳm".

Tòa thụ lý vụ hoa hậu Thùy Tiên bị kiện đòi bồi thường 2,4 tỉ

TTO - TAND quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết đã thụ lý vụ án tranh chấp hợp đồng vay tiền giữa nguyên đơn là bà Đặng Thùy Trang và bị đơn là bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên (hoa hậu Thùy Tiên).

,

皇冠体育网址www.hg108.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。皇冠体育网址APP上最新登录线路、新2皇冠体育网址更新最快。皇冠体育网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站三公开船|三公大吃小的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论

站点信息

  • 文章总数:9816
  • 页面总数:0
  • 分类总数:16
  • 标签总数:2558
  • 评论总数:5599
  • 浏览总数:1113170