首页 民生正文

皇冠会员手机管理端(www.hg9988.vip):Bà nội lên TP.HCM khám bệnh rồi mất liên lạc: Cả nhà ở quê mong tin

UG官网下载www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Tâm sự với PV, anh Phan Minh Tuấn (27 tuổi, cháu rể bà Ánh) cho biết hơn 21 giờ ngày 4.10, cụ bà một mình bắt xe lên một bệnh viện ở TP.HCM tái khám định kỳ. Sau khi bà rời đi, gia đình có gọi điện thoại để hỏi thăm thì không liên lạc được.

“Nội tôi bị mấy bệnh của người già, suốt nhiều năm nay vẫn định kỳ lên Sài Gòn đi tái khám, lấy thuốc rồi sau đó về quê liền chứ không có đi đâu. Không hiểu sao lần này lại xảy ra chuyện như vậy khiến cả nhà hết sức lo lắng. Ông nội, cô, dì, chú, bác, con cháu trong nhà ai cũng mất ngủ, khóc mấy ngày nay”, anh bày tỏ.

Sau khi lên TP.HCM tái khám, bà Ánh mất liên lạc với gia đình
gia đình cung cấp

Gia đình cũng cho biết thêm ngoài số tiền gần 20 triệu bà mang theo đi khám bệnh, thì không đeo trang sức quý giá bên ngoài. Trước khi đi, bà rất tỉnh táo, bình thường, không có biểu hiện gì lạ.

,

皇冠体育注册平台www.hg108.vip)是一个开放皇冠体育即时比分、皇冠体育官网注册的平台。皇冠体育注册平台(www.hg108.vip)专业解决皇冠体育会员怎么申请开户、怎么申请皇冠体育信用盘代理、皇冠体育公司的代理怎么拿的问题。

,

Dù đã nhờ người thân ở TP.HCM tìm quanh khu vực bến xe, bệnh viện và nhiều nơi khác cũng như báo với chính quyền địa phương và nhờ cộng đồng mạng hỗ trợ, song đến nay vẫn chưa có bất kỳ tin tức nào.

Từ ngày mất liên lạc với vợ, ông Nguyễn Mậu Hồng (70 tuổi, chồng bà Ánh) đứng ngồi không yên, lúc nào cũng ngóng tin của vợ. Ông lo lắng không biết bà có xảy ra chuyện gì không.

“Đó giờ chưa bao giờ bà mất liên lạc như vậy hết, nên tôi bây giờ như ngồi đống lửa. Bà mà có mệnh hệ gì, tôi không biết sống sao. Bà ơi, nếu bà có đọc được bài báo này, thì gọi về cho gia đình yên tâm nha bà, ở nhà ai cũng lo. Mong cộng đồng mạng giúp đỡ gia đình tôi!”, cụ ông nhắn nhủ.

Ai có tin tức của bà Ánh vui lòng liên hệ với gia đình qua số điện thoại: 0942271710 (gặp Tuấn). Xin chân thành biết ơn!

,

皇冠会员手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠会员手机管理端即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站三公开船|三公大吃小的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论

精彩评论

站点信息

  • 文章总数:9573
  • 页面总数:0
  • 分类总数:16
  • 标签总数:2474
  • 评论总数:5475
  • 浏览总数:1107309