首页 娱乐正文

Nhân vật đáng ghét nhất phim Việt hiện tại: Chửi bới coi khinh nữ chính, hà khắc tới độ khán giả cũng phải "ớn lạnh"

admin 娱乐 2023-03-15 2 2 lô đề online

Bên cạnh Đừng Nói Khi Yêu, còn một phim Việt giờ vàng nữa cũng xây dựng hàng loạt các nhân vật gây ức chế cho khán giả. Đó là Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc . Trong cả bộ phim, không có một ai thực sự là nhân vật phản diện nhưng người nào cũng sở hữu những nét tính cách khiến người xem "nổi đóa". Đặc biệt là nhân vật bố - ông Công (NSND Quốc Trị).

Nguồn ảnh: VTV

Ông Quốc là kiểu đàn ông gia trưởng, cổ hủ trong "truyền thuyết". Với ông, con dâu là phụ nữ, phải phục dịch hết lòng cho cánh mày râu trong nhà. Ông không bao giờ ghi nhận sự hi sinh của Son (Kim Oanh), cô con dâu phải quán xuyến mọi thứ cho cả gia đình chồng, mà mặc nhiên coi đó là việc cô bắt buộc phải làm.

Ông vô cùng hà khắc với con dâu, khiến cho cuộc sống của Son thực sự ngột ngạt. Dù Son luôn nỗ lực để chu toàn việc nhà, lo cho cả bố và 2 anh em của chồng, nhưng luôn phải chịu sự soi mói, xỉa xói, hạnh họe của ông Quốc. So với những mẹ chồng kinh điển của phim Việt, ông Quốc thậm chí còn đáng sợ hơn.

Nguồn ảnh: VTV

,

免费足球推荐www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Con giun xéo lắm cũng quằn, Son hai lần ấm ức, lần mượn rượu giải sầu, lần buột miệng nói ra bí mật của gia đình em út khiến bố sốc đến độ ngất phải nhập viện. Sau những lần này, dù Son chẳng hề sai nhưng cô tiếp tục bị bố chồng đày đọa. Đáng nói hơn khi mỗi lần như thế, ông Quốc lại đem bố mẹ của Son ra để mỉa mai.

Trong mắt ông, Son không xứng đáng với cậu con trai làm cán bộ nhà nước của mình, nên gia đình thông gia cũng luôn phải luồn cúi, nịnh bợ ông. Bố mẹ Son thương một mình phải trang trải chi tiêu sinh hoạt của cả nhà chồng nên thường xuyên gửi đồ ăn cho con gái nhưng trong mắt ông Công, đó là những món quà để bù đắp vì Son không xứng với Đạt. Với ông, gia đình Son nghèo nên cô là đứa con dâu tệ hại trong khi Tuyết chẳng giúp ích gì lại còn lừa tiền của anh chồng thì là con dâu tốt, chỉ đơn giản vì bố mẹ cô giàu có.

Nguồn ảnh: VTV

"Cả cái nhà này ai là người hầu hạ? Trong nhà này mỗi con là con dâu ạ? Sao mọi người lại đối xử với con bất công như thế? Con xin lỗi con không phải cái thùng rác để mọi người muốn nói gì thì nói muốn làm gì thì làm" - Đây là những lời đầy ấm ức của Son khi liên tục phải đối diện với sự chì chiết của bố chồng. Cuộc sống của cô là những chuỗi tháng ngày bất hạnh, khổ đến nỗi người hiền lành như cô cũng phải kêu gào trong sự ấm ức, tủi hờn. Thế nhưng mỗi lần lên tiếng đòi quyền lợi cho mình, cô lại bị bố chồng "nhấn chìm" trong những thành kiến nặng nề, cổ hủ.

Nguồn ảnh: VTV

Tổng hợp

Hoa hậu Bảo Ngọc được fan quốc tế vây kín trong chuyến công tác Ấn Độ
版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站三公开船|三公大吃小的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论

精彩评论

站点信息

  • 文章总数:9816
  • 页面总数:0
  • 分类总数:16
  • 标签总数:2558
  • 评论总数:5599
  • 浏览总数:1113170