首页 体育正文

HLV Potter tiết lộ sốc về việc cả gia đình bị CĐV Chelsea dọa giết

HLV Graham Potter đã tiết lộ về những lời dọa giết hướng về gia đình ông sau chuỗi trận thất vọng của Chelsea gần đây.

HLV Potter tiết lộ ông đã nhận được những email đe dọa ông và các con sau một quãng thời gian thi đấu thất vọng của Chelsea gần đây. Chiến lược gia người Anh đã gặp áp lực lớn từ các CĐV khi Chelsea chỉ thắng 1 trận trong năm 2023 và chỉ thắng 2 trong 14 trận gần nhất. Bất chấp những kết quả thất vọng, ban lãnh đạo Chelsea vẫn tin tưởng hoàn toàn vào Graham Potter.

Thất bại 0-1 trước đội bét bảng Southampton cuối tuần qua giống như một giọt nước tràn ly với các cổ động viên. Hiện tại, Chelsea đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng Premier League với 11 điểm ít hơn top 4.

HLV Potter tiết lộ sốc về việc cả gia đình bị CĐV Chelsea dọa giết

Sở dĩ áp lực dồn lên HLV Potter ngày một lớn là bởi Chelsea đã chi tiêu điên cuồng ở mùa giải năm nay. Ông chủ Todd Boehly đã đổ hơn 600 triệu Bảng vào thị trường chuyển nhượng, nhưng thành tích của đội bóng vẫn không được cải thiện như mong đợi.

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đại chiến với Tottenham cuối tuần này, HLV Potter nói:

“Đây là một thách thức. Nếu bạn đi làm và ai đó chửi mắng bạn hoặc coi bạn là người tệ hại nhất trong lịch sử câu lạc bộ, cảm giác sẽ không thoải mái. Bạn có thể nói là tôi không quan tâm, nhưng bạn biết mình nói dối bởi vì tất cả mọi người đều quan tâm đến những gì mọi người nghĩ, vì chúng ta có sự gắn kết với nhau về mặt xã hội.

,

telegram群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组搜索包括telegram群组搜索、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tôi muốn thành công ở đây. Thật là vô nghĩa nếu tôi không quan tâm. Tôi muốn mọi người hỏi thử gia đình tôi xem cuộc sống đã diễn ra thế nào với tôi và họ. Nó không dễ chịu chút nào.

Khi bạn có sự riêng tư, bạn thể hiện cảm xúc thật với gia đình mình. Công việc của tôi là phản ứng theo cách tốt nhất cho các cầu thủ và câu lạc bộ, và hành động với sự chính trực phù hợp với tôi. Tôi không bao giờ muốn trở thành một ai khác. Tôi không muốn giả dối. Tôi sẽ là tôi và tôi sẽ cố gắng hết sức. Nếu sự nỗ lực hết mình của tôi không đủ tốt thì tôi sẽ chấp nhận.

Khi các bạn hỏi tôi ‘nó có khó khăn không? Những lời đó có khó nghe không?’, dù tôi nhận được sự ủng hộ, nhưng tôi cũng nhận được một số email nói rằng muốn tôi và các con tôi chết. Dĩ nhiên là nhận những lời đó không thoải mái.

Tôi gặp áp lực lớn bởi vì các cậu cần phải viết ra những bài báo xoáy vào tôi, các cậu mong đợi gì? Nếu Cheesa không đạt kết quả tốt, những email như vậy là điều sẽ xảy ra. Bóng đá là như vậy”.

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站三公开船|三公大吃小的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论

站点信息

  • 文章总数:9816
  • 页面总数:0
  • 分类总数:16
  • 标签总数:2558
  • 评论总数:5599
  • 浏览总数:1113170