首页 娱乐正文

区块链百家乐平台(www.eth0808.vip):Nghệ sĩ lồng tiếng Đặng Hạnh Phúc: Đổi đời nhờ nghề lồng tiếng và hạnh phúc ở tuổi 70

区块链百家乐平台www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,区块链百家乐平台游戏绝对公平,区块链百家乐平台结果绝对无法预测。

,

Trong nghề diễn viên lồng tiếng, nghệ sĩ Đặng Hạnh Phúc là một nhân vật nổi tiếng qua việc lồng tiếng cho vai Lee Soon Jae trong phim Gia đình là số 1 (phần 1, phần 2).

Hiện tại, nghệ sĩ lồng tiếng Đặng Hạnh Phúc đã 70 tuổi nhưng vẫn tràn đầy năng lượng và sống hạnh phúc cùng vợ là bà Nguyễn Thị Kim Hải (62 tuổi).

Tại chương trình Tình trăm năm tuần này, vợ chồng nghệ sĩ Đặng Hạnh Phúc đã khiến khán giả xúc động khi lần đầu chia sẻ trên sóng truyền hình về câu chuyện tình yêu son sắt giữa cuộc sống mưu sinh gian khó.

Hạnh phúc trong cuộc sống mưu sinh khó khăn

Theo đó, nghệ sĩ Hạnh Phúc ban đầu được mẹ mách nước về cô con gái út xinh đẹp của một người bạn làm ăn. Dù ban đầu có chút bỡ ngỡ vì cô gái nhỏ nhắn lại trẻ tuổi, ông vẫn mạnh dạn đến chào hỏi và nhận lại sự đáp lời khiến cả hai đều rung động, bắt đầu mối tình đẹp gần 40 năm.

Nghệ sĩ Hạnh Phúc

Ngay từ lúc mới quen, nghệ sĩ Hạnh Phúc đã tỏ ra là người tinh tế và quan tâm trong từng chi tiết nhỏ. Khi biết vợ thích ăn chả lụa, ông mua ngay đến làm quà tặng. Biết vợ lạnh, ông cố tình mua chiếc áo khoác để bà giữ ấm. Sau vài lần hẹn hò giản đơn, cả hai đủ hiểu và yêu thương nhau, quyết định tiến đến hôn nhân vào năm 1986.

  • Khánh Ngọc: Từng phải hát với 30 ngàn một show và nỗi đau mất giọng

Cuộc sống hôn nhân bắt đầu cũng là lúc những gánh nặng cơm áo gạo tiền ập đến, mở ra một trang mới thay đổi hoàn toàn cuộc đời của đôi vợ nghệ sĩ. Ông kể lại:

"Vì má vợ không muốn con gái làm dâu nên đặt ra điều kiện cưới là phải có nhà riêng. Tôi xin ba má cho phần đất sau nhà rồi xây lên một nhà cấp 4 nhỏ. Lúc cưới xong ba má nói hết tiền nên tôi bàn với vợ lấy tiền cưới để trả xong tiền hình, tiền tiệc. Từ lúc đó đã không còn tiền, đúng nghĩa trắng tay.

Vợ chồng tôi cũng hiếm muộn, cưới nhau 3 năm trời mới sinh được con đầu lòng. Vì sinh ngược nên con sức khỏe rất yếu và khó nuôi. Vợ tôi phải bỏ hết công việc ở nhà tiện bề chăm sóc.

Bởi vậy,  mọi áp lực đồng tiền đặt lên vai tôi. Tôi chăm chỉ làm ăn buôn bán nhưng vẫn không thể khấm khá hơn vì mãi lẩn quẩn trong vòng xoáy nợ nần.

Tôi phải đi vay 2 cây vàng để xin nửa sạp bán tại chợ Bình Tây. Bán hàng rất được nhưng đến năm 1997 vẫn nợ 40 triệu vì cứ phải trả nợ xoay vòng.

Vợ chồng nghệ sĩ Hạnh Phúc

May mắn có một người giúp đỡ cho bán tại sạp của họ thì 3 năm sau mới dứt được khoản nợ đó. Vừa xong thì người kia buôn bán khó khăn nên lấy lại sạp sang cho người khác. Tôi đi lang thang nằm lay lắt ngoài hành lang chợ đến nỗi bảo vệ quen mặt không nỡ đuổi đi. Bảo vệ cũng mách nước đi ghi toa lấy hàng hết tất cả sạp chợ Bình Tây rồi đi giao cho người ta, nhờ đó mà qua được".

Bước ngoặt cuộc đời nhờ đến với nghề lồng tiếng phim

Cơ duyên đến với nghề diễn viên lồng tiếng là bước ngoặt lớn thay đổi cuộc đời nghệ sĩ Hạnh Phúc ở tuổi xế chiều. Ông kể:

"Làm lồng tiếng được 3 tháng, tôi nhận được 3,6 triệu đồng, đủ mua một chiếc nhẫn vàng. Khi ấy, tôi rơi nước mắt vì 55 tuổi rồi mới được cầm chiếc nhẫn do mình tự mua".

Về phía mình, dù chồng chẳng bao giờ mở lời than vãn, nhưng bà Kim Hải vẫn thấu hiểu gánh nặng cơm áo gạo tiền ông mỗi ngày lo lắng. Từ người con gái được nuông chiều, không có mối bận tâm về nữ công gia chánh, cuộc sống khốn khó đã khiến bà ngày càng trở nên mạnh mẽ san sẻ gánh nặng. Bà tâm sự:

"Bởi vì thấy chồng đã căng thẳng ở ngoài xã hội, nên tôi làm mọi cách để anh không phải bận tâm về việc ở nhà. Tôi cố gắng gánh vác hết mọi việc từ trong nhà đến họ hàng, cũng hạn chế không phát sinh thêm điều gì để chồng nhẹ gánh. Người ta chặt dừa bỏ, tôi xin đem về chẻ ra phơi chụm cho đỡ tiền củi. Trời mưa lớn thì hứng nước xài".

Thấu hiểu nỗi lo toan của vợ, nghệ sĩ Hạnh Phúc tỏ ra áy náy khi bản thân không thể chu toàn, vừa thương vợ chịu nhiều thiệt thòi. Ông nói:

"Cho đến bây giờ tôi vẫn chưa mua được món quà gì cho bà xã ngoài cái áo khoác hồi lúc mới yêu. Nó không còn là thói quen, cũng chẳng có gì ấn tượng trong đầu về những dịp đặc biệt phải tặng quà mà bà xã cũng chẳng đòi. Tôi càng thương bà hơn".

Gần 40 năm sống đời vợ chồng giữa gánh nặng mưu sinh, đến giờ, vợ chồng nghệ sĩ Hạnh Phúc vẫn luôn dành cho nhau sự tôn trọng, đồng hành vượt qua những thăng trầm mà chẳng bao giờ mở lời trách móc.

Tại chương trình, bà Kim Hải tự hào: "Tôi không thấy anh có khuyết điểm, từ đầu đã phục và nghĩ lấy anh là hạnh phúc lớn nhất. Anh lớn hơn mình nhiều nên anh dạy thì mình phải học, không có gì phải cự nự. Sống với nhau 37 năm, chúng tôi không bao giờ cãi nhau một tiếng nào, chỉ là người này nóng người kia nhịn, vậy thôi".

Chứng kiến câu chuyện của đôi vợ chồng nghệ sĩ già, diễn viên Ngọc Lan xúc động:

"Con thấy cả hai cô chú bù đắp cho nhau rất nhiều, một người việc ngoài xã hội không đem về nhà để không tạo áp lực cho gia đình mình, còn một người thì mọi việc trong nhà đều gánh vác hết để không tạo thêm áp lực về đồng tiền cho chồng mình. Đó là mối liên kết để cô chú có thể nắm tay đi đến thời điểm này".

Hiện tại, cuộc sống của vợ chồng nghệ sĩ Hạnh Phúc đã ổn định khi vừa hoàn thành căn nhà tâm huyết với số tiền bao năm tích góp cùng sự hỗ trợ từ người thân.

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站三公开船|三公大吃小的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论

站点信息

  • 文章总数:9816
  • 页面总数:0
  • 分类总数:16
  • 标签总数:2558
  • 评论总数:5599
  • 浏览总数:1113170